Dịch vụ

DỊCH VỤ IN VẢI

TẠI SAO CHỌN HOÀNG DŨNG?

1. Dây chuyền in vải nhập khẩu châu Âu

Nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng, đồng thời giảm tối thiểu thời gian chờ đợi cũng như chi phí vận chuyển, công ty dệt may Hoàng Vũ đã mạnh dạn đầu tư dây truyền in vải lô lưới trục xoay thương hiệu Stork được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về máy in vải.

Máy in có 8 màu, với độ chính xác in rất cao do các đầu in đều được điều chỉnh bằng điện tử, chắc chắn các hoa văn, họa tiết khách hàng yêu cầu sẽ được đáp ứng. Với dây truyền này, khách hàng của Hoàng Vũ có thể đặt hàng vải dệt theo thiết kế yêu cầu, sau đó nhuộm nền tại công ty chúng tôi, và cuối cùng có thể chuyển vải đã nhuộm nền qua dây truyền in vải Stork theo thiết kế của quý khách hàng mà không mất thời gian chờ đợi, vận chuyển tới nơi khác để in hoàn tất. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chủ động và tiết kiệm chi phí của Quý khách.

2. Hệ thống thiết kế, chế bản in

Chúng tôi đồng thời cũng đã đầu tư cả hệ thống thiết kế, chế bản in và đưa ra được mẫu in ngay tại công ty để khi Quý khách có bất cứ thiết kế nào, chúng tôi có thể tạo ra mẫu để khách hàng duyệt mẫu trước khi đưa vào in hàng loại, từ đó đáp ứng được cao nhất yêu cầu của khách hàng về thời gian cũng như về chất lượng sản phẩm.

Các thiết kế phổ biến: IN RẰN RI, IN KẺ SỌC - KẺ NGANG, IN HOA VĂN - HỌA TIẾT

3. Hoàng Dũng cam kết chất lượng dịch vụ

✓ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT

✓ CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

✓ TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT

✓ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

HOÀNG DŨNG SỬ DỤNG NHỮNG KỸ THUẬT IN NÀO?

1. IN VÍC-MĂNG (PIGMENT):

2. IN HOẠT TÍNH:

Tại Hoàng Vũ, quý khách hàng có thể đặt hàng sản xuất loại vải quý khách yêu cầu, quý khách có thể yêu cầu nhuộm màu và sau đó in các hoa văn thiết kế theo yêu cầu của quý khách ngay tại Hoàng Vũ. Chúng tôi hiểu rằng “Thời gian là vàng”. Vì vậy, chúng tôi muốn cung cấp đầy đủ nhất các dịch vụ để Quý khách có thể thuận tiện nhất cho việc kinh doanh của mình.

Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết về dịch vụ in vải này.Các tin khác

Zalo